Lý do đầu tư dự án căn hộ The Gió Riverside

Lý do đầu tư dự án căn hộ The Gió Riverside

1/ Vị trí vàng chiến lược

Dự án The Gió Riverside toạ lạc ngay vị trí vàng trên đường vành đai 3 ở TP Dĩ An. Đây là khu vực đang có những phát triển nhanh chóng trong một vài năm tới cả mặt kinh tế – xã hội đến kết cấu hạ tầng kỹ thuật. Là bệ phóng giúp dự án có rất nhiều khả năng phát triển trong tương lai.

  • Nhất cận thị: đây là dự án ở trong 4 trung tâm kinh tế và văn hoá của cả nước. Đóng góp khoảng 35% thu sách cả nước.
  • Nhị cận thị giang; Dự án với 3 mặt tiền view sông Sài Gòn. Đây là dự án được vây xung quanh bằng con sông Ngọc nên thơ. Sông Đồng Nai hiền hoà và có bầu không khí trong lành quanh năm. Chất lượng cuộc sống sẽ tăng cao với sự trong lành lên hơn 50% so với khu vực không có sông.
  • Tam cận lộ: Dự án The Gió toạ lạc trên tuyến giao thông huyết mạch của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Cách Xa Lộ Hà Nội và liền kề kết nối liên thuận về lại TP. Hồ Chí Minh

2/ Uy tín & thương hiệu của chủ đầu tư An Gia Investment
An Gia Investment là chủ dự án đã có trên 12 năm kinh nghiệm về phát triển BĐS tại phía Nam. Các dự án trước cũng luôn cam kết đúng tiến độ và được khách hàng đánh giá cao. Do đó dự án The Gió Riverside nếu được hoàn thành sẽ được kế thừa uy tín trên để lôi kéo nhiều khách hàng.

3/ Hệ thống tiện ích & chất lượng hàng đầu đã được khẳng định
Với mục tiêu tạo lập môi trường sống chất lượng phục vụ cộng đồng. Chủ đầu tư dự án đã đem lại cư dân nơi đây tất cả các tiện ích thiết yếu nhất phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Kết hợp với các tiện ích trong khu vực sẽ giúp cải thiện hơn chất lượng sống cho nhà bạn.

Sinh sống ở The Gio Riverside, khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ "all in one" mà không phải đi xa ra ngoài. Đây là chung cư đầu tiên tại Bình Dương có 2 hồ bơi vô cực cao cấp trên tầng 40 ngắm hoàng hôn & ngắm bình minh, khu vực ngắm cảnh quan tầng 20, trường học quốc tế, tập Gym ngoài trời, sân tenis, bóng rổ, nhà hàng, shophouse

Liên quan

Copyright © 2020 - All Rights Reserved. Design by vanngoc.com.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

+
0912.510.513
Contact Me on Zalo